Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

BÍ KÍP CHỌN GIÀY ĐÁ BANH KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

20/06/2022
Tin tức

Khi lựa chọn giày đá banh chúng ta cần dựa vào mục đích để mua được giày phù hợp. Trong các trận đấu cầu thủ thường sử dụng giày đinh. Còn giày dùng để tập đá banh hoặc dùng để khởi động đầu trận sẽ là loại khác. Ngoài ra, hiện nay không chỉ có bóng đá ngoài trời, mà có cả đánh banh trong nhà thi đấu. Vậy nên bạn cần chú ý kỹ lưỡng trong việc lựa chọn giày đá banh cho phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình. Nhuận Sport sẽ mách bạn những bí kíp chọn giày đá banh phù hợp ai cũng phải biết.

 

Chọn giày đá banh trên sân cỏ và sân đất nền

Giày đá banh sử dụng trên sân đất nền và sân cỏ thì nên chọn loại đế có nhiều gai nhỏ và thấp bằng chất liệu cao su. Dù loại giày này có sức bám kém hơn nhưng sẽ giúp làm giảm sức nặng dồn lên mắt cá chân. Điều này giúp bạn có được cảm giác thoải mái, không bị mỏi chân khi sử dụng trong thời gian dài.

Chọn giày đá banh dùng trong nhà thi đấu

Bộ môn bóng đá trong nhà thi đấu cũng đang ngày càng phổ biến. Và nếu tham gia bộ môn này thì bạn cần phải sử dụng giày phù hợp. Mẫu giày gần giống với giày tập đá banh thông thường, không có đinh tán hay gai lớn.

Chọn giày đá banh phù hợp hình dáng và kích thước chân

Mỗi người sẽ có hình dạng và kích thước bàn chân khác nhau. Vậy nên khi mua giày bạn cần thử thực tế và đi vài bước để kiểm tra xem nó có vừa vặn với chân của mình hay có thoải mái khi dùng không. Bởi vì một đôi giày vừa chân sẽ giúp bạn luyện tập cũng như thi đấu bóng đá tốt hơn.

Chọn giày đá banh theo chất liệu

Giày đá banh trên thị trường có nhiều loại và chất liệu khác nhau từ phần thân giày và cả đế giày. Đa số giày đá banh có phần thân được làm bằng da tổng hợp, một số loại được làm bằng da thật.
Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến cấu trúc của các bộ phận trên giày có tác dụng kiểm soát bóng. Hãy kiểm tra thêm phần tiếp xúc ngón chân và phần trên có đường may chắc chắn hay không.

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bảo quản tốt giày thể thao/đa banh vào mùa mưa

Lau chùi sau mỗi lần sử dụng: Sau khi chơi bóng trong điều kiện mưa, hãy lau chùi giày bằng một cái khăn ẩm để loại bỏ bụi bẩn và nước. Điều này giúp giữ cho giày luôn sạch sẽ và ngăn chặn sự tích tụ của hóa chất và bụi bẩn.

KINH NGHIỆM BẢO QUẢN GIÀY ĐÁ BANH

Giày dép có bền hay không thực sự còn phụ thuộc vào cách bảo quản của người dùng rất nhiều. Hôm nay shop sẽ chia sẻ cho các bạn một trong những kinh nghiệm bảo quản giày đá banh hy vọng sẽ giúp đôi giày của bạn bền hơn, sử dụng được lâu hơn.

BẠN ĐÃ MANG GIÀY ĐÁ BANH ĐÚNG CÁCH ?

Đã bao giờ các bạn thắc mắc mình đã buộc dây giày đá banh của mình có đúng hay không chưa nhỉ? Một cách cột giày chuẩn là cách cột để đôi giày và sợi dây buộc không bị quá tải trong khi chơi, cả hai sẽ không bị rơi ra khi bạn thi đấu, điều đó sẽ góp phần làm bạn tập trung hơn cho trận đấu. Quan trọng nhất, nó giúp bạn cảm nhận bóng tốt hơn khi chuyền, sút hoặc kiểm soát bóng.

CÁCH CHỌN GIÀY ĐÁ BANH PHÙ HỢP

Vấn đề đo chiều rộng bàn chân khi chọn giày đá banh đã được các bạn trẻ quan tâm hơn. Bởi vì mỗi một dòng giày sẽ có một độ rộng bàn chân khác nhau. Nếu bạn chọn đại, bạn có thể cảm thấy không thoải mái hay bị gò bó khi mang giày. Trong trường hợp bạn đến được store thì bạn có thể thử từng đôi thì rất ok. Nhưng nếu bạn order thì sao, hãy chú ý những lời khuyên sau đây nhé:
Đầu trang