Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Giới thiệu

 

Shop Thể Thao nhuansport.vn với phương châm "Khách hàng là thượng đế" sẽ là nơi mua sắm an toàn và uy tín, bởi chúng tôi luôn đề cao tiêu chí mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả luôn phải chăng, phù hợp cho từng đối tượng và từng nhu cầu.

 

Shop Thể Thao nhuansport.vn chuyên cung cấp:

- Giày đá banh sân cỏ nhân tạo.

- Giày đá banh sân sàn gỗ, futsal.

- Giày thể thao đi bộ, chạy bộ, sneaker.

- Các loại phụ kiện cho bộ môn đá banh như: băng keo, vớ/tất, sơ mi…

Với gần 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực giày đá banh – giày thể thao, chúng tôi vô cùng thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng để lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả phù hợp. nhuansport.vn sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho phong cách thể thao của các bạn.

 

Đặc biệt, hiện nay, Shop Thể Thao nhuansport.vn đang là đại lý phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm thể thao của thương hiệu Mizuno, Kamito, Động Lực, Mira... gồm có: giày đá banh sân cỏ nhân tạo, giày cầu lông – bóng bàn, giày thể thao đế siêu nhẹ… nhằm dem đến nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng.

Nếu trong quá trình mua - bán hàng xảy ra lỗi từ phía shop, chúng tôi sẽ hoàn trả tiền và bồi thường thiệt hại 100% cho quý khách.

 

Mọi thắc mắc, tư vấn và đóng góp ý kiến xin liên hệ với chúng tôi qua:

Số điện thoại: 0584 777 778 (Mr. Nhuận)

Zalo: 0584 777 778 (24/24)

Website: http://nhuansport.vn/

Mail: nhuansport@gmail.com

Cộng tác viên liên hệ: 094 972 2147

Địa chỉ: 6 Xa lộ Hà Nội, khu phố 6, phường Linh Trung, Tp Thủ Đức, Tp HCM. (khu tập thể giáo viên trường Đại học Thể dục thể thao)

 

Shop Thể Thao Nhuận Sport

Vui Lòng Khách Đến

Vừa Lòng Khách Đi!

Đầu trang